Menu Close

Giải pháp về tiền cho các sự cố đột xuất

Hiện nay, người có nhu cầu vay vốn ngày càng dễ dàng vay được tiền từ các công ty tài chính. Với những ưu thế như không cần tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo, thời gian xác minh và giải ngân nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn khiến cho ngày càng nhiều người lựa chọn vay tiền từ các công ty tài chính.

CÔNG TY TÀI CHÍNH RỘNG CỬA CHO KHÁCH HÀNG VAY VỐN

Trong khi các ngân hàng kén khách hơn thì các công ty tài chính lại luôn luôn rộng cửa để chào đón người có nhu cầu vay vốn. Các ngân hàng mặc dù đã thông thoáng hơn về điều kiện vay tiêu dùng tuy nhiên vẫn còn khá nhiều những thủ tục mà không phải ai cũng đáp ứng được.

Ngược lại, những công ty tài chính lại có hình thức cho vay linh hoạt, các dịch vụ cho vay phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dân khác nhau, từ những khoản vay tiêu dùng nhỏ để mua sắm đồ gia dụng cho đến những khoản vay lớn để sửa nhà, mua nhà, mua xe…

THỦ TỤC VAY VỐN CỦA CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH ĐƠN GIẢN HƠN RẤT NHIỀU

Điều này có thể khẳng định chắc chắn bởi thực tế cho thấy rõ, các ngân hàng thương mại để duyệt một khoản vay cho khách hàng. Muốn ngân hàng chấp nhận cho bạn vay một khoản để tiêu dùng, mua xe, mua nhà, du học… bạn phải đáp ứng được những điều kiện về mức thu nhập, tài sản đảm bảo, sao kê bảng lương, sao kê thẻ tín dụng… ở một mức chuẩn nhất định.

Trong khi đó, các công ty tài chính thường chỉ yêu cầu một số giấy tờ tùy thân mà không bắt khách hàng phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. Thời gian duyệt khoản vay chỉ khoảng 1, 2 tiếng, thậm chí là 30 phút. Thời gian giải ngân cũng rất ngắn. Những ràng buộc của người vay với tổ chức tài chính không nhiều và không nặng nề như với vay ngân hàng. Thời gian đáo hạn và lộ trình trả tiền gốc cũng rất linh hoạt theo khả năng người vay.

Dễ dàng vay tiêu dùng từ các công ty tài chính
Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều của các công ty tài chính so với ngân hàng nên được rất nhiều người lựa chọn

 

VẪN CÓ NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH

Các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, Prudential,… vẫn luôn rộng cửa đón khách hàng nhưng vẫn có những khách hàng không thể qua được “cửa xét duyệt”. Ví dụ:

  • Những khách hàng có lịch sử vay nợ quá xấu
  • Đã có lịch sử sử dụng vốn vay sai mục đích
  • Đã từng lừa dối một tổ chức tài chính, ngân hàng nào đó trong quá trình xét duyệt khoản vay và xác thực nguồn thu nhập
  • Sử dụng tiền vay vào mục đích xấu, vô lý, phi đạo đức

Lợi ích của việc vay tiêu dùng phụ thuộc vào cách lựa chọn nơi vay của chính mỗi cá nhân. Mỗi cá nhân trước khi quyết định vay ở bất cứ một tổ chức nào, dù là ngân hàng thương mại hay tổ chức tài chính cũng cần phải xác định rằng vay tiêu dùng tín chấp chỉ là một trong những biện pháp chứ không phải là biện pháp duy nhất. Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn địa chỉ vay uy tín để không gặp phải những rắc rối trong tương lai.

Khi có nhu cầu vay vốn, gặp rắc rối về tài chính hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục, điều kiện vay tại các ngân hàng hay công ty tài chính, bạn hãy liên lạc ngay với VAYTRONGNGAY.VN để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *